Người Việt khắp nơi

Sinh viên Việt giành học bổng ẩm thực danh giá của Mỹ

Cập nhật lúc 29-05-2011 19:10:17 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: http://www.maivoo.com

 

Cô sinh viên người Việt 23 tuổi Uyen (Nina) Nguyen đã giành được suất học bổng trị giá 5.000 USD cùng khóa thực tập tại nhà hàng Le Bernadin ở TP New York - một trong những nhà hàng hải sản danh tiếng nhất tại Mỹ sau khi chiến thắng trong cuộc thi ẩm thực được tổ chức tại trường Kendall College ở Chicago, bang Illinois vào ngày 23/5.


Đây là chương trình học bổng do Michelin - tổ chức sở hữu cẩm nang ẩm thực trứ danh Michelin Guide chuyên đánh giá, xếp hạng các nhà hàng trên thế giới - tài trợ. Uyen (Nina) Nguyen đã phải vượt qua 11 thí sinh khác trong cuộc thi để chinh phục ban giám khảo gồm các đầu bếp hàng đầu ở Chicago và đặc biệt là bếp trưởng Eric Ripert của nhà hàng Le Bernadin.

 

 

Được biết, Uyen (Nina) Nguyen đã hoàn tất bằng cao đẳng chuyên ngành ẩm thực của trường Kendall hồi tháng 9.2010 và sắp sửa lấy bằng cử nhân ngành quản trị nhà hàng - khách sạn vào tháng 12 năm nay.

Theo Thanh niên

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo